1
Xin chào

NẸP NHÔM TRANG TRÍ GIÁ RẺ TẠI HCM

Để góp thêm sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn, nẹp nhôm trang trí là một dụng cụ không thể thiếu trong mỗi căn nhà. Khi hầu hết nẹp nhưa đã không còn được sử dụng, thì nẹp nhôm đang từng bước thể hiện được sự tiện lợi, sang trọng của mình.

Chúng tôi Saigon Aluminum chuyên cung cấp nẹp nhôm chữ u,  nẹp nhôm chữ v, nẹp nhôm trang trí chất lượng cao tại HCM.  Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự yên tâm về chất lượng sản, chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp nẹp nhôm, nẹp trang trí với kích thước và mẫu mã khác nhau, đồng nghĩa với giá thành khác nhau. Là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp chúng tôi luôn chủ động về chất lượng số lượng, giá thành, mẫu mã màu sắc các loại nẹp nhôm trang trí… chúng tôi có từng loại mẫu nẹp cho khách hàng lựa chọn.

Với mong muốn tạo giá trị cho cuộc sống thêm tươi đẹp, cho ngôi nhà của bạn được sang trọng hơn, Sagon Aluminum chúng tôi cam kết cung cấp nẹp nhôm trang trí đúng chất lượng. Hãy lien hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi từng mẫu nẹp nhôm tới cho khách xem trước khi quyết định mua hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Saigon Aluminum – số 749/13 Tân Thới Hiệp 7, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM

ĐT: 0286 683 3036 – hotline: 0937 678 023.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941 695 789