Giới thiệu

Saigon Aluminum trực thuộc Công ty TNHH TMDVPT Đại Dương Vina Việt Nam thành lập năm 2017 theo Giấy phép ĐKKD số: 0314735608, cấp ngày: 14/11/2017 tại HCM. Gần 4 năm phát triển và hoạt động trong các lĩnh vực cung cấp nẹp trang trí, chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp, cung câp đa dạng sản phẩm cho khách hàng lựa chọn với giá và chi phí tốt nhất.

Sản xuất theo yêu cầu khách hàng

Tại Saigon Aluminum, ngoài các sản phẩm có quy cách sẵn, khách hàng có thể đặt hàng sản xuất nẹp nhôm theo yêu cầu riêng. Đội ngũ thi công của chúng tôi luôn tiếp nhận đơn hàng và tạo ra sản phẩm mới theo đúng quy cách đã được yêu cầu.

Bao đổi trả

Nếu không ưng ý về nẹp nhôm đã đặt hay mua, bạn có thể đổi trả lại và lựa chọn một sản phẩm khác. Vì thế, đừng lo lắng khi mua sản phẩm tại khoneptonghop.com

Hỗ trợ thi công nếu có yêu cầu

Ngoài việc tư vấn thi công miễn phí, Công ty chúng tôi còn có chính sách hỗ trợ thi công nếu có yêu cầu từ khách hàng, giúp thực hiện xây dựng công trình nhanh chóng hơn.

Sản phẩm chất lượng đa dạng

Đến với Siêu Thị Sai gon Aluminum  của chúng tôi, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn nẹp nhôm giá rẻ, nhiều màu sắc và chủng loại, quy cách, đáp ứng nhu cầu trong việc thi công công trình.

Được sản xuất từ nhôm cao cấp, nẹp nhôm giá rẻ của Siêu Thị Nẹp Saigon Aluminum có màu sắc bền theo thời gian, không bị xuống sắc và hàng dày, chắc chắn, không bị gỉ sét.

 

Trân trọng và hợp tác!